#ท้องแข็ง18w

บ้านนี้ตอนอายุครรภ์16 w ท้องแข็งประจำเลยค่ะอยากทรามแม่แม่ว่าอัตรายไหมค่ะ พอดีไปหาหมอไม่มีความผิดปกติอะไรเกิดจากอะไรค่ะถึงท้องแข็ง

1 ตอบกลับ

เดินนาน ยืนเยอะ ลุกนั่งๆบ่อย รึเปล่า

2y ago

ถ้าวันทำงานอาจจะมีบ้างค่ะเดินเยอะแต่วันหยุดนอนอย่างเดียวน้องก็แข็งตัวค่ะตอนนี้18wแล้วค่ะ