แม่ๆบ้านไหนท้องแล้วริมฝีปากแห้งเป็นขุยบ้างคะ

บ้านนี้ตอนท้องเริ่ม26week รู้สึกปากแห้งเป็นขุยๆค่ะ ปกติตอนไม่ท้องไม่เป็นนะคะ แล้วยิ่งท้องแก่ ยิ่งแห้งหนักมากเลย แม่ๆเป็นกันมั้ยคะ พอจะมีวิธีแก้บ้างมั้ยคะ //🙏🏻😊#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเพิ่ม หรือทาลิปบาล์มได้ค่ะ

1y ago

ขอบคุณคาาา พยายามดื่มน้ำเยอะๆค่ะตอนนี้ แต่ก็ทำให้ฉี่บ่อยเหลือเกิน 😅😅