คุณแม่คนไหนเป็นโควิทบ้างคะ

บ้านนี้ตรวจแล้วเป็นโควิท เตียงก็ไม่มี ขอวีธีรักษาตัวแบบอยู่บ้านหน่อยคะ ตอนนี้กังวลมากกลัวกระทบลูกในท้อง พึ่งท้องได้12wเอง😭 ต้องใช้อะไรบ้างคะมีใครพอทราบ#ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

หายไวๆนะคะ