สอบถามแม่ๆค่ะว่าด้วยการตรวจค่าน้ำตาล

บ้านนี้ตรวจน้ำตาลตั้งแต่ 8 วีคกว่าๆค่ะกำหนด 140 แม่บ้านนี้ได้ 133 ผ่านเกณฑ์ค่ะหลังจากนี้หมอจะนัดตรวจอีกไหมคะ(ตอนนี้ 23+5 วีค)แล้วค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

3 ตอบกลับ

ประมาณไตรมาสสุดท้ายค่ะ น่าจะได้กลืนอีก 50 กรัม

2mo ago

ขอบคุณค่ะแม่