18w ลูกดิ้นบ่อยมั้ยคะ เวลาไหนบ้าง

บ้านนี้ดิ้นดุกดิกๆ หลังกินอะไรเป็นประจำ ปกติใช่มั้ยคะแม่ ท้อง2 ค่ะ ท้องแรกไม่ค่อยรู้สึกอะไรตอนอายุครรภ์เท่านี้#ขอบคุณคำตอบค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ลูกดิ้น

9 ตอบกลับ

บ้านนี้ 18+4 ยังไม่รู้สึกเลยคะ

2mo ago

ท้องแรกรึป่าวคะ ลองกินน้ำหวานๆเย็นๆ แล้วสังเกตนะ