คุณแม่บ้านไหนหลังคลอดฉีดคุมแบบ 3 เดือนบ้างค่ะ

บ้านนี้ฉีด แต่เป็นประจำเดือมา 10 วันแล้วค่ะ อยากรู้ว่าปกติไหมค่ะ พอดีผ่าคลอดค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้หลังคลอดก็ฉีดยาคุมแบบ 3 เดือนค่ะ หลังจากฉีดได้ 1 สัปดาห์ ประจำเดือนมาเกือบ 20 ถึงหายค่ะ พอเดือนต่อมาก็ไม่มาค่ะ