บ้านนี้จามบ่อยมากเป็นอันตรายต่อลูกไหมคะ จามจนปัสสาวะเล็ด#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ไม่อันตรายแน่นอนค่ะ เราเป็นภูมิแพ้จามวันนึงเป็นร้อยครั้งก็ปกติดี ป.ล.ทั้งพ่นยาทั้งกินยาก็เอาไม่อยู่😅😅