มีบ้านไหนเคยพาน้องไปเที่ยวแบบนอนค้างคืนบ้างคะ ??

บ้านนี้จะพาน้องไปเที่ยวเขาค้อ นอนค้างคืน น้อง6เดือน18วันค่ะ ถ้าไปนอนต่างที่ น้องจะร้องมั้ยคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ?

1 ตอบกลับ

เคยพากลับบ้านต่างจังหวัดค่ะ ไม่มีปัญหานะค่ะ แต่ถ้าตามความเชื่อคนไทยเวลาไปพักที่ไหน ก็ไหว้พระ บอกกล่าวหน่อยก็ได้ค่ะ