#ทีมสิงหาคม 2564 แม่ๆบ้านไหนแอบแตกแล้วบ้างค่ะ อัพเดตกันหน่อยจ้า

บ้านนี้จะ 36 วีคแล้ว อยากแตกแล้วค่ะ อึดอัดนอนไม่หลับเลย #ทีมสิงหาคม2564 #ลูกคนแรก

21 ตอบกลับ

อายุครรภ์​เท่ากันเลยค่ะอยากเจอหน้าเจ้าตัวเล็กใจจะขาดแล้ว😊

3y ago

ลุ้นทุกวันเลยแม่ อยากเจอมากเลย 😂