แม่ๆเตรียมของตั้งแต่กี่เดือนค่ะ

บ้านนี้จะ3เดือนแล้วยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย แม่ๆบ้านอื่นละค่ะเตรียมกันตั้งแต่กี่เดือน #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

46 ตอบกลับ

บ้านนี้5เดือนยังไม่ได้ซื้ออะไรเลยค่ะ รอรู้เพศ รอ7-8เดือนค่อยเตรียมค่ะ

ว่าจะซื้อให้ครบหใดภายในไตรมาส2 ค่ะ เพราะท้องแฝด ไตรมาส3 ควรนอนเยอะๆ

บ้านนี้4เดือนยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ กะว่าสัก6-7เดือนค่อยเตรียม

บ้านนี้6เดือน ก็เริ่มทยอยซื้อแล้วค่ะแม่ ซื้อทีเดียวไม่ไหว 🤣

6 เดือนเริ่มเตรียมค่ะ จริงๆถ้าทราบเพศลูกก็เตรียมได้เลยนะคะ

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่4เดือนจ้า กว่าจะครบคลอดพอดี😅

รู้เพศก็ทะยอยซื้อเลยค่ะ เริ่มซื้อจากของที่จำเป็นก่อน

บ้านนี้เตรียมตอน 7 เดือน ยังเหลือ คาร์ชีท กับ เตียง นอน

8เดือนแล้วยังไม่เตรียมเลยค่ะ สักหน่อยจะเตรียมแล้ว

เริ่มตอน 5 เดือนค่ะ รู้เพศแล้วก็ค่อยๆ ซื้อเตรียมไป