แม่ๆฝากท้องช้าสุดตอนกี่เดือนค่ะ

บ้านนี้ค่อนข้างยุในพื้นที่เสี่ยงโควิด แม่มีความกังวลเล็กน้อยไม่ค่อยกล้าไปโรงพยาบาลเท่าไหร่#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้พึ่งไปฝากตอนท้อง7เดือนค่ะ

3y ago

ไม่เลยค่ะ แต่เขาถามเหตุผลค่ะ แต่ไปฝากเร็วๆก็ดีน่ะแม่ จะได้ตรวตดาวศินโดรม