มีใครท้องตอนอายุ 35 ปีขึ้นไปบ้างคะ แล้วตรวจดาวน์ด้วยวิธีไหนกันบ้างคะ

บ้านนี้คุณแม่ 38 คุณพ่อ 44 ค่ะ รู้สึกกังวลและกลัวมากค่ะ

96 ตอบกลับ

คุณแม่ท้องแรกอายุ 36 ปี ตรวจเลือด nifty test ค่ะ กังวลมากค่ะตอนแรก แต่ผลออกมาไม่มีความเสี่ยงก็สบายใจขึ้นเยอะเลยค่ะ 😊

บ้านนี้เลือกเจาะเลือดค่ะราคาเอกชน15000โดยส่วนตัวก่อนท้องนี้เคยแท้งมาเลยเลือกเจาะเลือดเพื่อความปลอดภัยค่ะ

4y ago

คลีนิกที่ฝากครรภ์ค่ะเค้าจะส่งเข้าแลปเอกชนหรือไม่ก็ติดต่อร.พ.เอกชนดูค่ะถ้าร.พ.รัฐใหญ่ก็มีค่ะน่าจะถูกกว่าเอกชนสอบถามหลายๆที่เปรียบเทียบราคาและความสะดวกการเดินทางดูค่ะ

อายุ24ตรวจเเบบเจาะน้ำคร่ำ เพราะต้องการผลชัวร์ที่สุด คนเเรก น้องเป็นดาวน์ ท้องตอนอายุ21 ตอนนี้3ขวบกว่า

เราตรวจแบบniftค่ะ ผลแม่นยำ90กว่า% แต่ราคาค่อนข้างสูงกว่าตรวจด้วยวิธีอื่น แต่ตรวจแล้วสบายใจเราก็ยอมค่ะ☺

ตอนท้องอายุ 35 เหมือนกันค่ะตรวจแบบ ตรวจเลือดค่ะ ช่วง3 เดือน เพิ่มเงินอีกนิด ได้รู้เพศลูกไปด้วยเลยค่ะ

เจาะน้ำคร่ำค่ะรู้ผลทีเดียวและปัจจุบันการแพทย์เครื่องมือพัฒนาฝีมือแพทย์ก้อชำนาญกว่าสมัยก่อนค่ะ

ย่าง38ค่ะ​ เจาะเลือดตรวจ​ nipt รู้หมดทุกอย่าง​ 22​ นี้ฟังผล​ ตุ้มๆต่อมๆเหมือนกันค่ะ​ ลุ้นมากเลยตอนนี้

บ้านนี้อายุ35 ไม่อยากลุ้นหลายรอบเลยเลือกเจาะน้ำคร่ำทีเดียวเลยรู้เพศด้วยปัจจุบันคลอดแล้วค่ะ

ขอทราบราคาการตรวจ nift test. หน่อยคะ แล้วที่โรงพยาบาลของรัฐบาลมีไหมคะ หรือต้องคลิกนิกคะ

5y ago

ขอบคุณมากคะ

ท้องตอน 36 ค่ะเลือกตรวจนิฟตี้ความแม่นยำ 99% ราคาหมื่นกว่าบาทที่รามาพรีเมี่ยม ผลออกมาปกติค่ะ