27W นัดคัดกรองเบาหวาน

บ้านนี้คัดกรองเบาหวาน ผ่าน ปกติ แต่ก่ยังได้กินน้ำตาลไป2ขวดเรยจ้า กินน้ำตาลก่อนเจาะเลือด1ชั่วมงจ้า บ้านนี้1เดือนน้ำหนักพุ่งมากแม่ เดือนเดวพุ่ง3โล ตกใจสุดๆ จ้า แม่บ้านไหนน้ำหนักพุ่งไวบ้างคะ ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

27W
นัดคัดกรองเบาหวาน
2 ตอบกลับ

ต้องมีค่าน้ำตาลเท่าไหร่ถึงจะไม่ได้กินน้ำตาลค่ะ

1y ago

ไม่ทราบเหมือนกัน ค่ะ บ้านนี้เมื่อวานได้กินน้ำตาลไปสองขวดก่อนเจาะเลือด1ชั่วโมง ค่าน้ำตาล131ปกติอะค่ะ แต่ คือ งง ทำมัยต้องได้กินน้ำตาลก่อนถึงไปเจาะเลือดดุค่าน้ำตาล บ้านนี้ท้องผ่านมา2คนไม่เคยได้กินเรยค่ะ มาเจอคนที่3ผเนี่ยแหล่ะ