คุณแม่บ้านไหนคลอดแล้วอยู่ไฟกันบ้างเอ่ย.

บ้านนี้คลอดเมษาเตรียมฟืนแล้วจ้า

2 ตอบกลับ

ได้อยู่ไฟมาค่ะ ส่วนตัวรู้สึกฟินค่ะ เหมือนได้ทำสปาผ่อนคลายทั้งร่างเลย ถ้ามีโอกาสก็ทำนะคะ ถือว่าผ่อนคลายร่างกายที่ตึงๆมาตลอดท้องค่ะ

สมัยเราไม่ได้อยู่ไฟค่ะ ไม่สะดวกหลายๆ อย่าง คุณแม่อยู่ไฟแล้ว มาแชร์ด้วยนะคะ