แม่ๆคนไหนคลอดเดือน ธันวาคม บ้างคะ

บ้านนี้คลอดวันที่ 30 ธันวาคม 63 ตื่นเต้นอยากเห็นหน้าลูกแล้วค่ะ 😂🥰

แม่ๆคนไหนคลอดเดือน ธันวาคม บ้างคะ
49 ตอบกลับ

บ้านนี้22ธันวาค่ะท้องแข็งบ่อยมาก

กำหนด 9/12/63 จ้า แต่ยังเงียบอยู่เลย

31 ธันวาคมคะ เริ่มปวดง่ามขาเเล้ว

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด5ธันวาค้า

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ😊

16ผ่าคลอด..คลอดธรรมชาติ24

15 ธันวา เจ็บเตือนแล้วค่ะ

ใกล้แล้วคร้า อดทนอีกนิด

บ้านนี้ 25 ธันวาจ้าลูกชาย