ถามแม่แม่ค่ะ

บ้านนี้คลอดลูกได้ 1 เดือนเเล้วค่ะ น้ำคาวปลายังไม่หมดเลยค่ะแม่ แม่บ้านไหนน้ำคาวปลาหมดช้าเเบบนี้มีบ้างไหมคะ กังวลมากเลยค่ะจะเป็นอะไรไหมคะ ผ่าคลอดมาค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

เคยสอบถามคุณหมอที่ฝากท้องด้วย คุณหมอแจ้งไว้ว่าน้ำคาวปลาจะมีอยู่นาน 4-6 สัปดาห์เลยค่ะ แต่ถ้าหากสีเปลี่ยนเป็นสีแดงสด หรือมีปริมาณเยอะขึ้นผิดปกติต้องไปพบแพทย์ค่าา

ผ่าคลอดเหมือนกันค่ะ​ ผ่าวันที่​3​ต.ค.​ ตอนนี้ยังมีอยุ่เลยค่ะ​บางวันมาเยอะบางวันมาน้อย

ถ้าไม่สีแดงสดเหมือนเลือดกรีดใหม่ปกติค่ะ ถ้ามาเกิน 2 เดือนแนะนำหาหมอตรวจนะคะ

เหมือนกันเลยค่ะ บางวันก็ไม่มีบางวันก็มี แต่ไม่หมดไปสักที