หลังคลอดแล้วเมนส์จะมานานสุดกี่วันคะ

บ้านนี้คลอดน้องได้เกือบ2เดือน เมนส์มา11วันแล้วค่ะ ไม่มีท่าทีว่าเลือดจะน้อยลงเลย ปกติมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

เพื่อนเรามา 1 เดือนค่ะ มาต่อน้ำคาวปลาเลย ฉีดยาคุม