ประจำเดือนหลังคลอด

บ้านนี้คลอดน้องได้ 4 เดือนกว่าแล้วค่ะแต่ประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ กินยาคุม ก็ยังไม่มา ส่วนน้องกินนมแม่ค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ บ้านอื่นมีประสบการณ์แบบนี้หรือมีอะไรแนะนำบ้างมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าน้องกินนมแม่ปจด.จะมาช้ามากค่ะ