คลอดก่อนกำหนด

บ้านนี้คลอดน้องเมื่อคืนค่ะ 32 วีค 3 วัน ตอนนี้น้องอยู่อีกตึกนึงของรพ.เพราะน้ำหนักน้อยและยังไม่แข็งแรง แม่เครียดมากเลยคะแอบนอนร้องไห้สภาพจิตใจแย่มากคิดอยู่ตลอดว่าเป็นเพราะเราลูกถึงไม่แข็งแรง แม่ๆบ้านไหนเคยมีประสบการ์ณแบบนี้บ้างคะหรือพอจะทราบไหมเป็นเพราะอะไรถึงคลอดก่อนกำหนด

1 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ คุณแม่หมอเดี๋ยวนี้เก่ง เดี๋ยวก็ได้เจอหน้าน้องค่ะ ส่วนที่คลอดก่อนกำหนดมันมีหลายปัจจัยค่ะ มันอยู่ที่การดูแลตัวเองของแม่ตอนท้องด้วยจ้า

5y ago

ได้เจอแล้วค่ะ น้องหายใจเองได้แล้วแข็งแรงดีขึ้นเลื่อยๆดีใจมากเลยค่ะ แม่มีกำลังใจมาก