แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนกรกฎาบ้างค่ะ

บ้านนี้คลอดต้นเดือนกรกฎาค่ะ ลูกชาย ??

190 ตอบกลับ

7ก.ค.ค่ะอยากได้ชาย แต่ซาวครั้งล่าสุดไม่ชัดค่ะ มโนไปว่าไข่ลูก😆

คุณแม่กี่วีคแล้วคะ ของบ้านนี้กำหนด4กรกฎาคมค่ะ ตอนนี้13w6dอยู่เลย

5y ago

วันเดียวกันเลยคะ

23.กค.63ค่ะ ยังไม่เห็นเพศค่ะ คุณหมอบอกซาว์รอบหน้าน่าจะเห็น

14 ก.ค จ้า ยังไม่ทราบเพศเลย 13w6d ขอให้น้องแข็งแรงนะคะคุณแม่

คลอด 26 กรกฎาค่ะ แต่ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ

6y ago

อยากได้หญิงเหมือนกัน แต่ออกมาเป็นชายจ้า 🤗😌

3กค.จ้า ว่าเเต่ซาวดูเพศได้เเล้วหรอคลอดเดือนก.ค

9ก.ค.ค่า กำลังจะซาวด์อาทิตย์หน้าแล้ว ลุ้นมากกก 😂😂

5y ago

9ก.ค เหมือนกันเลยค่ะ

1 กรกฎาค่ะ ยังไม่รู้เพศเลย รอลุ้นเดือนหน้าค่ะ

กรกฏาคม ลูกชายค่ะ 😊😁ดิ้นสนุกเลย กำลังหัดเตะ😄

6y ago

2วันมานี่พอเรานอนเค้าก็นอนค่ะ แปลกทั้งนอนกลางคืนและกลางวันเลย ปกติก่อนหน้านี้จะดิ้นดึกๆบางทีสะดุ้งเลยก็มี เอ... รึว่าจะยังไม่แผลงฤทธิ์ไม่รุ้นะคะ😆

8 ก.ค. ค่ะ ยังไม่รุ้เพศชัดเจน โอกาสเป้น ผช.สูง