แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนกรกฎาบ้างค่ะ

บ้านนี้คลอดต้นเดือนกรกฎาค่ะ ลูกชาย ??

190 ตอบกลับ

แม่รู้เพศไวจังค่ะ ทำยังไงบอกหน่อยค่ะแม่

5y ago

ตรวจคัดกรองโครโมโซมแบบเจาะเลือดแบบใหม่โดยไม่ต้องเจาะน้ำคล่ำจ้า..(ตรวจพาโนราม่าค่ะ)

02 ก.ค. 63 ยังไม่ได้ซาว เพศก้ยังไม่รุ้ค้ะ

ท้องได้กี่วีคแล้วคะ ของเราคลอด 27 ก.ค. จ้า

5y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ ตอนนี้13W2dแล้วค่ะ

ต้นเดือนเหมือนกันคับ ลูกชายเช่นกัน

กรกฎาค่ะ ยังไม่รู้เพศ อยากได้ลูกสาว

บ้านนี้21 ก.ค. ค่ะ เพศชายเหมือนกันเลย😊

ปลายเดือนกรกฎาค่ะ ได้ลูกชายจ้า

คลอดกรกฎา เหมือนกันค่ะ ลูกชาย

ช่วงสิ้นเดือน ก.ค.ค่ะ ปิกาจู๋น้อย 😍

5ก.ค.รึอาจจะก่อนเพราะต้องผ่าออกจ้า