คลอดก่อนกำหนด

บ้านนี้คลอดตอน 37w ค่ะ ลูกตัวเล็กมาก น้ำหนักแค่ 1885 ได้เข้าตู้อบ มีภาวะตัวเหลืองด้วย หมอบอกว่า พรุ่งนี้ถ้ายังไม่หายตัวเหลือง หรือไม่ดีขึ้น อาจจะได้เจาะเลือดน้อง แบบนี้ต้องนอนรพ. กี่วันคะ แล้วลูกจะเป็นอะไรมั้ยคะ สงสารมาก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

คลอดก่อนกำหนด
85 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะแม่ บ้านนี้คลอดตอน 38+6 ออกมาน้ำหนัก2660 กึ่งเหลืองอบ1วันกับ1คืน เข้าใจเลยคะแม่

เราก็คลอดตอน 37 วีคค่ะ น้ำหนักน้อง 2680 ทำไมน้องน้ำหนักน้อยจังแม่ไม่ได้บำรุงหรอค่ะ

น้ำหนักน้อยมากเลยค่ะ แม่ไม่ได้พิมพ์ผิดใช่ไหมคะ สงสารเลยลูก ขอให้น้องหายไวๆนะคะ

สู้ๆจ้าแม่ บ้านนี้36+6 น้องน้ำหนัก2890 น้องกินนมเก่งมาก ตัวเลยไม่เหลือง ไม่ได้อบ

นมแม่ดีที่สุด นมแม่ช่วยน้องได้แน่นอนค่ะ เป็นกำลังใจให้คุณแม่และน้องนะคะ

บ้านนี้ตอนคลอดตัวเหลืองเหมือนกันค่ะ อยู่โรงบาล 9 วันกว่าค่าเหลืองจะลดลง

บ้านนี้คลอด 37w5d น้องน้ำหนัก 3760 น้องกึ่งตัวเหลืองแต่ไม่ได้อบค่ะ สู้ๆนะค่ะ

ทุกอย่างจะดีขึ้นแน่นอนค่ะ😊 ลูกเรา2คนก็ตัวเหลือง อบอยู่ประมาณ 2 อาทิตย์

ขอให้พระคุ้มครองหนูนะ หายไวๆนะคะลูก เป็นกำลังใจให้แม่น้องน่ะคะ

สู้ๆนะคะ พยายามอย่าเอาน้องออกจากตู้นานนะคะ ค่าเหลืองจะลงช้า