มีอาการอะไรบ้างคะถึงได้รู้ว่าครรภ์เป็นพิษ

1y ago

ความดันสูง150-160-180 ค่าโปรตีนในฉี่สูง แม่ตรวจ5รอบก็ยังเข้ม กินน้ำหมดไปหลายขวดมาตรวจฉี่ก็เข้ม มือเท้าเริ่มบวม หมอเลยให้นอนแอดมิส เก็บฉี่24ชั่วโมงว่าค่าโปรตีนยังสูงไหวัดความดันทุก1-2ชั่วโมงก้ยังสูง เลยได้ผ่าตัดจ้า