บ้านไหนแตกแล้วบ้าง บ้านนี้ยังอยุ่เหมือนเดิมอาการไม่มี

บ้านนี้ครบกำหนดคลอดก็ยังเงียบอยู่เลย พรุ้งนี้หมอนัด ไม่ได้นัดคลอดนะค่ะ น้องดิ้นเก่งถีบเก่ง แต่ไม่ยอมออก แม่อยากเจอน้องที่สุด อึดอัดมากๆ นอนทีลุกลำบาก 🤣🤣 น้ำหนักน้อง 3213g หัวน้องกลับตอน7เดือน หัวยังลอยน้ำอยู่ แบบนี้อาจได้ผ่ามั้ยค่ะ #ท้องแรกค่ะ40สัปดาห์

บ้านไหนแตกแล้วบ้าง บ้านนี้ยังอยุ่เหมือนเดิมอาการไม่มี
1 ตอบกลับ

สู้ๆ นะคะแม่