11w แม่ๆบ้านไหนน้ำหนักขึ้นมาเท่าไหร่คะ

บ้านนี้ขึ้นมา5-6 โลขึ้นมาเร็วไปไหมคะ😂#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ท้องแรก

29 ตอบกลับ

ถือว่าไวค่ะแม่ เพราะเดียวช่วงไตรมาสสามน้ำหนักจะพุ่งอีกมากๆ

บ้านนี่28วีคน้ำหนักขึ้นมา4โลเองคะ แต่ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์

พยายามคุมนน.ด้วยนะคะแม่เดี่ยวมันขึ้นเร็วเกินไม่ดีค่ะ

บ้านนี้13 วีค น้ำหนักจาก67 ลดเหลือ61 แล้ว แพ้ท้องหนักมากคะ

26w ขึ้นมา​ 7​ กิโล​กว่า​ๆ​ น้ำหนักน้องตามเกณฑ์​ปกติค่ะ

16 วีค ยังติดลบเกือบ 3 กิโลอยู่เลยค่ะ แต่ นน น้อง ปกติดี

ทางนี้16วีคนํ้าหนักลดไป4กิโลแล้วแต่ไม่แพ้ท้อง

เร็วไปค่ะคุณแม่ เสียงเบาหวานได้เลยนะคะ

ทางนี้ลดไปไม่กี่ขีดค่ะ เบื่ออาหารสุดๆ

ตอนนี้เค้า28-29w ขึ้นมาแค่6โลปกติมั้ยงับ:-;