11w แม่ๆบ้านไหนน้ำหนักขึ้นมาเท่าไหร่คะ

บ้านนี้ขึ้นมา5-6 โลขึ้นมาเร็วไปไหมคะ😂#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ท้องแรก

29 ตอบกลับ

ทางนี้จะคลอดแล้ว ขึ้นมา 8 กิโลถ้วนเอง😅

บ้านนี้18w.แล้วยังไม่ขึ้นสักโลเลยค่ะ

14w ก่อนท้อง 76-77 ตอนนี้ 87-88 เศร้ามากแม่.🥹

บ้านนี้ 18 วีค ยังไม่ขึ้นเลยค่ะ

16 วีคค่ะ น้ำหนักขึ้นมา5 โล

เรา 20 w เพิ่มมา3โลเองค่ะ😂

เรา19วีคขึ้นมา2โลเองค่ะ

เค้า 14 w ขึ้นมา 3 แล้วค่ะ

17วีค นน ลด4กิโลจ้า