มีอะไรที่กินแล้วลดอาการแพ้ท้องมั้ยค้ะ

บ้านนี้กินอะไรไม่ได้เลยแพ้หนักมากพอจะมีอะไรที่ทานแล้วดีขึ้นบ้างมั้ยค้ะตอนนี้กังวลมากกลัวลูกไม่ได้รับสารอาหารค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

หมอจ่ายยาแก้แพ้ท้องให้ไหมคะ ถ้าเป็นอาหารหรืออย่างอื่นมันแล้วแต่คนว่าใครกินอะไรแล้วดีขึ้นจริง ๆ ถ้าแม่อยู่ไตรมาสแรก น้องยังไม่รับสารอาหารจากแม่มาก เพราะยังจิ๋วมาก ไม่กี่กรัมเองค่ะ น้องยังมีถุงไข่แดงของน้องอยู่ ที่อาศัยโฟลิกเจริญเติบโตต่อ ดังนั้นยาบำรุงที่หมอให้ห้ามขาดนะคะ กินพอให้แม่ได้สารอาหาร ไม่เหนื่อยไม่เพลียก็โอเคค่ะ