คุณกินอะบ้างช่วงเเพ้ท้องคะ

บ้านนี้กินอะไรไม่ได้เลยเหม็นทุกอย่างกินก็อยากอ้วกออกมาตลอด เเต่ก็หิวตลอดเวลาเลย คุณเเม่ๆมีอาหารอะไรที่กินเเล้วอยู่ท้องบ้างคะเเม่เเพ้ท้องหิวมาก😭😭

16 ตอบกลับ

แพ้ท้อง3เดือนค่ะ กินอะไรก็อ้วกหมดน้ำเปล่ายังกินไม่ได้เลยค่ะ นอนอย่างเดียว ลุกคืออ้วกวิ่งเข้าห้องน้ำตลอด

1y ago

นั้นเเหละอะไรที่ตกถึงท้องก็จะออกหมดเเต่ก็หิวจนตาลาย😵