มีแม่บ้านไหนกินยาบำรุงเลือดไม่ได้ค่ะ

บ้านนี้กินยาบำรุงเลือดไม่ได้ค่ะ ทำให้เวียนหัวแล้วอึแข็งมากๆเลยค่ะ จะเป็นไรไม่ค่ะ บ้านนี้ท้อง 21+6 ค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

41 ตอบกลับ

ทางนี้ท้องแรกกินแคลเซียมไม่ได้เลย เวียนหัวมีอาการอ้วกตลอด ไม่ได้กินเลยค่ะแคลเซียม แต่พอมาท้องสองกินบำรุงเลือดไม่ได้ค่ะ มีอาการทรมานมาก เวียนหัวมากพะอืดพะอมอ้วกเลยทำให้กินได้บ้างไม่ได้กินบ้าง