อยากสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ​ ให้น้องกินนมผงยี่ห้ออะไรบ้างคะแล้วน้องถ่ายปกติดีทุกวันไหมคะ​

บ้านนี้กินนมแม่+S26สูตร1มาได้เดือนกว่าแล้วค่ะช่วงแรกๆน้องก็ถ่ายดี​ ตอนนี้ถ่ายวันละครั้งแต่เวลาถ่ายน้องเบ่งจนหน้าดำหน้าแดงร้องไห้​งอแงด้วยค่ะ​ อึก็สีเหลืองบางครั้งก็เหนียวบางครั้งก็เหลวแบบนี้ควรเปลี่ยนนมดีไหมคะ​ แนะนำนมที่กินแล้วขับถ่ายง่ายหน่อยค่ะ🥰🥰#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ Enfalac A+ mind pro ค่ะ โอเคเลย ลองดูได้นะคะ