แม่ๆ รู้เพศน้องกันรึยังค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอดเดือนมิ.ย.64 ได้เพศชายค่ะ สมใจพ่อเขาแหล้ะ แล้วแม่ๆละค่ะ สมหวังดั่งตั้งใจไว้รึเปล่า 👼💕#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ๆ รู้เพศน้องกันรึยังค่ะ
57 ตอบกลับ

บ้านผู้ชายสมใจพ่อกะแม่จร๊

4y ago

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่💕💕

คลินิคสว่างมั๊ยคะ ภาพชัดมาก

4y ago

ใช่ค่ะแม่ กับคลีนิคหมอศศิธรค๊า😊😊

11 มิถุนา เพศชายค่ะ สมใจพ่อ

มิ.ย.64 เหมือนกันค่ะ ลูกชาย

7 มิ.ย. ได้ลูกชายเหมือนกันจ้า

4y ago

ยินดีด้วยนะค่ะแม่ 💕💕

29มิถุนาค้ะ ลูกสาวสมใจค่ะ

5 มิถุนา เพศชายสมใจเลยค่ะ

28 มิ.ย จ้า ลูกสาวสมใจเลยจ้า🥰

4y ago

ยินดีด้วยค่ะแม่💕💕

7มิถุนาจ้าบ้านนี้ลูกสาว

5มิ.ย ลูกสาวสมใจมากค่ะ☺️