แม่ๆ รู้เพศน้องกันรึยังค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอดเดือนมิ.ย.64 ได้เพศชายค่ะ สมใจพ่อเขาแหล้ะ แล้วแม่ๆละค่ะ สมหวังดั่งตั้งใจไว้รึเปล่า 👼💕#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ๆ รู้เพศน้องกันรึยังค่ะ
57 ตอบกลับ

บ้านนี้4มิ.ย.ซาวด์ตอน21+3พ่ออยากได้ลูกชายเพราะทั้งแม่และพ่อต่างมีลูกติดเป็นผญ.ค่ะแต่หมอซาวด์แล้วหมอบอกน้องอ้าให้ดูเห็นเป็นกลีบชัดเลยสรุปได้ผญ.อีกคนค่ะ

3y ago

บ้านนี้ต่างมีลูกติดเป็นผญ.ทั้งคู่เลยค่ะทางพ่อเขาและส่วนตัวก็อยากได้ผช.แต่พอไปซาวด์หมอบอกเป็นผญ.แต่ไม่ว่าจะญ.รึช.ก็รักหมดเลยค่ะขอแค่ให้น้องออกมาแข็งแรงก็พอ #ขอให้คุณแม่กับน้องแข็งแรงๆคลอดง่ายๆนะค่ะ🥰

กำหนด4มิ.ย.ค่ะ ลูกสาวสมใจพ่อ แม่ ปู่ ย่า ตา ยาย เลยค่ะ ลูกคนที่2ของแม่ คนแรกของพ่อเค้า

10มิถุนายน ได้ผู้ชายเหมือนกันค่ะ สำหรับพ่อกับแม่เพศไหนก็ได้ลูกคนเเรกจ้า

บ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะ พ่อเค้าหวงตั้งแต่อยู่ในท้องเลย 13 มิถุนาจ้า

สมหวังค่ะคนแรกเป็นผู้หญิงท้องนี้ผู้ชายค่ะดีใจกันทั้งบ้านเลยค่ะ

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่คนแรกผญ. ท้องสองได้ชาย สมใจมากๆค่ะ💕💕

บ้านนี้32วีคแล้วยังไม่รู้เพศเลยหมอนัดดูอีกที่วันที่24นี้เองค่ะ

บ้านนี้ลูกสาวคะ 1มิ.ย คุณพ่อนี้ไว้หนวดรอเลยคะหวงมาก ท้องแรกคะ

ผู้ชาย​เหมือน​กัน​ค่ะ​ คลอดมิถุนา​ สมหวังทั้งพ่อและแม่เลย

บ้านนี้29มิยค่ะได้ลูกชายค่ะแต่พ่ออยากได้ลูกสาวค่ะ

3มิย ผู้ชายเหมือนกันค่ะบ้านนี้แม่อยากได้ผู้ชายจ้า