ทีม มกราคม64

บ้านนี้กำหนดคลอด 30 มกราคมลูกสาว มีใครทีม มกราคมบ้างค่ะ มีใครแอบแตกไปบ้างแล้ว ช่วงนี้เจ็บเตือนบ่อย ตื่นเต้นมาก ทั้งแอบกลัว #ท้องแรกคะ

66 ตอบกลับ

กำหนด19/1/64 คลอด31/12/63 ผู้ชายค่ะ 37วีค 😙😙

4y ago

😘😘😘😘

12มกราจ้า ไม่มีท่าทีใดๆทั้งสิ้นเลยยย

4y ago

ขอบคุณจ้า

บ้านนี้31ม.ค64ค่า ยังไม่มีอาการเลยค่ะ

30มกรา เจ็บเตือนมาได้สองวันแล้วค่ะ

23มกรา เจ็บเตือนบ่อยเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้4ก.พ แต่หมอนัดผ่า21ม.ค2564ค่ะ

27มกรา ลูกสาว ยังเงียบอยู่เลยจ้า

บ้านนี้ก็ 30มกราคมเหมือนกันจ้า

30มกรา​ มีเจ็บเตือนบ้างแล้วค่ะ

บ้านนี้ กำหนด 19 ม.ค อยากแตกแล้ว