ทีม มกราคม64

บ้านนี้กำหนดคลอด 30 มกราคมลูกสาว มีใครทีม มกราคมบ้างค่ะ มีใครแอบแตกไปบ้างแล้ว ช่วงนี้เจ็บเตือนบ่อย ตื่นเต้นมาก ทั้งแอบกลัว #ท้องแรกคะ

66 ตอบกลับ

25 มกรา ยังเงียบอยู่เลยค่ะแม่555

25 ผ่าคลอดแจ่ตอนนี้เดินลำบากมาก

4y ago

ทำไมได้ผ่าคลอดค่ะแม่

27 มกราค่ะ ตื่นเต้นเหมือนกันค่ะ

4y ago

ใช่ไหมค่ะ ลุ้นทุกวันจะแตกวันไหน😅😊

12มกราคมค่ะยังเงียบยุเลย

27 มกราคม เจ็บเตือนบ้างแล้วคะ

4y ago

วันเด่วกันเลยค้ะแม่❤

วันเดียวกันเลยค่ะ ทีมลูกสาว

4y ago

ใช่ไหม ตื่นเต้นมากเลยค่ะ อยากแตกแล้วแม่ ☺️

12มกราค่ะยังเงียบอยู่เลย

4y ago

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่ 😊

17มกราคะแต่ยังเงียบอยุ่เลย

4y ago

ใกล้แล้วค่ะแม่✌🏻✌🏻

17มกราคม ยังเงียบอยู่จ้า

30 มกราคม เหมือนกันค่ะ ช.

4y ago

ตื่นเต้น☺️