ทีม มกราคม64

บ้านนี้กำหนดคลอด 30 มกราคมลูกสาว มีใครทีม มกราคมบ้างค่ะ มีใครแอบแตกไปบ้างแล้ว ช่วงนี้เจ็บเตือนบ่อย ตื่นเต้นมาก ทั้งแอบกลัว #ท้องแรกคะ

66 ตอบกลับ

11มกราคมค่ะ มีแต่ท้องแข็งและปวดเตือน ไม่ยอมออกซะที😆🤣

4y ago

สู้ๆค่ะแม่ใกล้ได้เจอตัวเล็กแล้ว 😊✌🏻

บ้านนี้20มกราค่ะยังเงียบยุ่เลยค่ะอยากคลอดแล้วค่ะ

30 มกราเหมือนกันเลยค่ะแม่ ยังไม่มีอาการใดๆเลย

4y ago

สงสัยบ้านนี้เดินบ่อยมั้งค่ะเลยมีอาการ 😅

บ้านนี้กำหนดคลอด7มกรา64จร้าแม่ อยากแตกแล้วจร้า

4y ago

ใกล้แล้วจ้าแม่. จะเจอน้องแล้ว 😊คลอดง่ายๆนะค่ะ

20 มกราคม ยังไม่มีวี่แววอะไรเลยจ้า อยากแตกแล้ว

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ อยากแตกแล้ว 😆

วันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยจ้า

4y ago

ช-ญ ค่ะแม่

24มกราคม64ค่ะยังเงียบอยู่เลยค่ะได้ลูกชายค่ะ

4y ago

ขอบคุณน่ะค่ะเดียวคลอดแล้วจะเอามาลงให้ดูค่ะ.❤️

24​มกรา​ หมอนัดผ่า12​ มกรา64​ นับวันรอใกล้แล้ว

4y ago

โห้!แม่บำรุงยังไงค่ะ.

31มค เพศชายยังไม่แตกค่ะมีอาการบวมที่เท้า

22 มกราคม อึดอัดมากแม่อยากแตกแล้ว😥😥

4y ago

อยากแตกเหมือนกันค่ะ เข้าห้องน้ำบ่อยมาก