แม่ๆ ทีม ก.ค.66 ที่ทำงานลาคลอดกันหรือยังค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 28 ก.ค. ยังไม่ลาคลอดเลยค่ะ ทำงานออฟฟิศค่ะ นั่งทำงานแล้วอึดอัด หายใจลำบาก 37+6 มีเตือนแบบปวดจิมิจี๊ดๆ บ้าง อยากแตกแล้ว 😂#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

8 ตอบกลับ

ยังเลยค่ะ ทำงานจนกว่าจะมีอาการ

1y ago

อยากพักเหมือนกันค่ะ กำหนด 25 กค เดินแทบไม่ไหวแล้วค่ะ