🥺40 W แล้วยังไม่คลอดเลย🥺

บ้านนี้กำหนดคลอด 14 ตุลาคม 65 ตอนนี้ 40 วีคแล้ว ยังไม่มีอาการเจ็บท้องจริงเลย มีแต่เจ็บท้องเตือนแบบเจ็บใต้ท้องน้อยปวดจี๊ดๆคล้ายๆเป็นประจำเดือนวันแรกประมาณ 5-10 นาทีก็หาย อยากคลอดน้องแล้ว มีแม่ๆบ้านไหนที่ 40 วีคแล้วยังไม่มีอาการบ้างคะ บ้านนี้แอบกังวลจังเลย อยากเจอหน้าน้องมาก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

15 ตอบกลับ

40 1 ยังไม่คลอดเลยค่ะ แต่มีอาการเหมือนคุณแม่เลยค่ะ ด้วยมูกใส

2y ago

ลุ้นๆๆค่ะแม่บ้านนี้ 40+2 แล้วเงียบมาก อยากเจอน้องแร้ว