#ทีมคลอดธันวาคม 2562 แม่ๆเตรียมของใช้เจ้าตัวเล็กไปกันถึงไหนแล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 13ธันวาคม 2562 ขาดอีกอีกนิดหน่อย ก็จะทะยอยซัก ใส่ตะกร้าเตรียมหิ้วแล้วจ๊ะ บ้านอื่นเป็นยังไงบ้างค่ะ ขาดเหลืออีกเยอะไหม

#ทีมคลอดธันวาคม 2562 แม่ๆเตรียมของใช้เจ้าตัวเล็กไปกันถึงไหนแล้วค่ะ
113 ตอบกลับ

19​ ธันวาคม​ ค่ะ​ เตรียม​พร้อม​แล้ว​ค่ะ​🥰​

บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมไรซักอย่างเลยจ้าา

16ธันวาคม ยังไม่ได้เตรียมของอะไรเลยจ้า😁😁

ไม่กล้าซื้อเยอะเลยค่ะกลัวลูกใส่ไม่ได้5555

กำหนด 8ธันวาคม จ้ายังไม่ได้เตรียมอะไรเลย

4ธันวา ครบทุกอย่างแล้วจ้า สั่งทางออนไลน์

กำหนดคลอด 19 ธันวา พึ่งเริ่มทะยอยซื้อจ้า😅

บ้านนี้กำหนดคลอด24ธันวากำลังทยอยซื้อจ้า

6ธค เตรียมครบหมดแล้ว เหลือซักอย่างเดียว

พ.ย.คะ เสื้อผ้าเยอะแม่เรียงถ่ายไม่ไหว😂

5y ago

อยากแต่งตัวให้จะแย่แล้วคะแม่ คนแรกชาย คนนี้ผญ 😂