บ้านไหนกำหนดคลอดมิถุนาบ้างคะ มีอาการปวดหน่วงเหมือนบ้านนี้บ้างมั้ย

บ้านนี้กำหนดคลอด7มิถุนาค่ะ แม่อึดอัดไม่ไหวแล้ว เวลาลุกเข้าห้องน้ำลำบากมาก ปวดหน่วง ปวดเชิงกรานไปหมดเลยค่ะ แม่อยากจิแตกแล้ว😅 #ท้อง3ก็ยังเห่ออยู่ #ลูกสาว #30w5d

บ้านไหนกำหนดคลอดมิถุนาบ้างคะ
มีอาการปวดหน่วงเหมือนบ้านนี้บ้างมั้ย
1 ตอบกลับ

8 มิถุนาค่าบ้านนี้ ปวดหน่วงๆเหมือนกันค่ะ เชิงกรานก็ปวดมากกเวลานอนจะพลิกตัวแต่ละทีโอดโอยสุดๆ ท้อง3 เหมือนกันค่ะ 😂