สอบถามค่ะบ้านนี้ท้องได้37w

บ้านนี้กำหนดคลอด3ตุลาคมท้องสองตอนนี้37wอาการเวลากินข้าวเสร๊จท้องเเข็งเจ็บท้องปวดหน่วงๆตลอดเวลาท้องเสียบ่อยมาก อย่างนี้เราควรไปโรงพยาลไหมค่ะ #ท้องแรกไม่เคยเป็นแบบนี้เลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

14 ตอบกลับ

กำหนดคลอด3ตุลาเหมือนกันคะ ท้องเสีย