ลูกหัวใจเต้นเร็วทำไงดีค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด30พ.ย แอบแตก29.พ.ยไม่มีรูปถ่ายเหมือนบ้านอื่นเลย ค่ะ เพราะน้องหายใจเร็วแต่หัวใจเต้นปกติ แอบเป็นห่วงจัง แม่บ้านไหนที่มีลูกเป็นแบบนี้บ้างค่ะ. ..ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อย..#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เดี๋ยวน้องก็หายค่ะ