ทีมต้นตุลามีใครแตกรึยังคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด2ตุลา​ 37w1dแล้วค่ะ แต่น้องยังไม่มีวี่แววจะคลอดเลย​ มีบ้านไหนคลอดช่วง37​w -​ 38w บ้างคะ❤️😊 #แม่เห่อลูกตั้งแต่ยุในครรภ์เลยจ้า #อยากเจอคนแปลกหน้าแล้ว

1 ตอบกลับ

กำหนด2ตุลาค่ะ วันนี้37w หมอนัดผ่า38wวันสุกที่18ก.ย63