เเม่ๆคนไหนคลอดวันที่27บ้างค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด27 มิถุนายนค่ะ ตอนนี้ได้37+5เเล้ว ได้ลูกชายค้าบผม เเต่มีอาการเจ็บท้องเป็นบ้างที่ เจ็บมานี้3-4วันเเล้วค่ะเเต่เจ็บวันละไม่ถึงชั่วโมงก็หาย อยากรู้ว่าอีกนานมั้ยถึงจะคลอด ในใจอยากคลอดเเล้วค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะแม่ ทางนี้กำหนด29/6/66 อาการปวด ปวดทุกวัน แต่ไม่ถึงชั่วโมงก็หาย