แม่ๆทีมมีนาคมคลอดวันไหนกันบ้างคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด20มีนายังเงียบอยู่เลย มีแค่เจ็บเตือนแต่ก็เงียบไป ทำทุกอย่างที่เขาแนะนำมาน้องยังไม่ออกมาเลยคะ #ขอบคณุล่วงหน้าสำหรับคำตอบนะค่ะ ##ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็กำหนดคลอด20มีค.เหมือนกันค่ะยังเงียบเหมือนกันค่ะมีแค่เจ็บเตือนเหมือนกันค่ะ เพิ่มเติมคือขาเท้าบวมมากก แต่ยังยืนทำงานอยู่ ทรมาณมากๆค่ะ