ตั้งครรภ์ ท้องแรก

บ้านนี้กำหนดคลอด16กันยา ส่วนมากจะเจ็บท้องตอนกลางคืน เจ็บท้องมากเวลาเราฉี่เสร็จ ปวดหลังปวดท้องเหมือนตอนเป็นเมนส์ แบบนี้เรียกเจ็บเตือนเหมือนไหมคะ #ท้องแรกคะ แล้วแม่บ้านอื่นมีอาการแบบไหนกันบ้างคะ แชร์ประสบการณ์กันหน่อยคะ

ตั้งครรภ์ ท้องแรก
1 ตอบกลับ

ถ้าเจ็บถี่ขึ้นหรือมีน้ำเดิน มีมูกเลือดหาหมอเลยค่ะ น่าจะใกล้คลอดแล้วค่ะแม่☺