แม่บ้านไหนคนเดือนตุลาบ้างคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด14ตุลาค้า

แม่บ้านไหนคนเดือนตุลาบ้างคะ
103 ตอบกลับ

น้องดิ้นดีมั๊ยค่ะ บ้านนี้22ตุลาคมค่ะแต่น้องดิ้นน้อยมากค่ะ วันนี้

4y ago

ดิ้นเก่งจ้าแต่จะดิ้นกลางคืนมากกว่าค่ะ

26 ตุลาคมคะ แต่เป็นไปได้อยากอึบไว้แตกวันที่ 29 วันเกิดแม่ แฮรร่

4y ago

ได้เพศตรงใจแม่ไหมค่ะ บ้านนี้ก็คงฮึ้บไม่ได้แน่เลยเพราะเคยคลอดก่อนกำหนด ตอนนี้ก็ประคบประงมท้องนี้อย่างดี ค่ะ

คลอดวันเดียวกันเดือนเดียวกันเลยจ้า

4y ago

😊

15ตุลาท้องเล็กเพราะแม่ตัวผอมรึป่าวไม่รู้555

4y ago

ยังไม่รู้เพศเลยจ้า แต่อยากได้ผู้หญิง

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด17ตุลาค่ะ

4y ago

รู้เพศน้องรึยังค้ะ

กำหนดคลอด 2 ตุลาคม ผู้ชายคับ👶🏻

4y ago

คลอดง่ายๆนะคะ

กำหนดคลอดเหมือนกันเลยค่ะ

4y ago

บ้านนี้อยากได้ผญ.แต่ได้ผช

คลอด14ตุลาเหมื่อนกันเรย

4y ago

ดีใจด้วยคะคลอดง่ายๆนะคะ

บ้านนี้6ตุลาค่ะ 23วีคเเล้ว

4y ago

ยังไม่รุ้เพศเลยค่ะ

บ้นนี้19ตุลาจ้าา❤❤