แม่ๆทีมเมษาเป็นไงบ้าง

บ้านนี้กำหนดคลอด10เมษายน66 ตอนนี้คลอดน้องแล้วนะคะ น้องคลอด12มีนาคม66 อายุครรภ์​35+6วีค น้ำหนัก2520กรัม ตอนนี้น้องอยู่ห้องเด็กแรกเกิดค่ะ น้องได้ยาฆ่าเชื่อกับออกซิเจน​

34 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด4เมษาค่ะแม่ ยังเงียบอยู่เลย แต่เจ็บเตือนแล้วค่ะ

บ้านนี้ก็10เมษาคะ แอบมีอาการเจ็บเตือนยุบ้าง ตอนนี้36วิคแล้วคะ🙂

7เมษา ยังไม่มีอาการอื่นเลยค่ะ นอกจากเท้าบวมกดบุ๋มอย่างเดียว😅

บ้านนี้11เมษาเจ็บจุกชายโครงมากท้องปั้นบ่อยมากลุกนั่งลำบากมาก

2y ago

11เมษาเหมือนกันค่ะช่วงนี้มีแต่น้ำเหมือนน้ำคาวปลาออกมา4วันติดแต่ไม่ปวดท้องค่ะไม่รู้ว่าเป็นเพราะอะไร

เหมือนกันเลยค่ะ กำหนดคลอด 14 เมษายน คลอด 12 มีนาคม 35+2 วีค เองค่ะ😂

2y ago

2250 ค่ะ

กำหนด3เมษา​ หมอนัดผ่า18มีคนี้แล้วค่าา​ เพราะน้องอยู่ท่าก้น🤣

บ้านนี้กำหนดคลอด19เมษา เจ็บท้องเตือนหลายรอบเเล้วคะ

2y ago

กำหนด19เมษาเหมือนกันคะ..เจ็บระหว่างขาหนีบมาก #ท้องแรกด้วยมีแค่ท้องปั้นแข็ง

กำหนดคลอด4เมษา. ของเราเงียบมากเลยค่ะแม่. 😆

2y ago

4เมษาเหมือนกันค่ะ เงียบมาก

กำหนดเดียวกันเลยคะ แต่ยังเงียบอยู่เลย😅อยากออกแล้ว

กำหนดคลอด5เมษายังเงียบอยู่เลยแม่พร้อมมากตอนนี้

2y ago

กำหนด5เมษาเหมือนกันเลยค่ะแม่เงียบกริบเลยย555555