คลอดแล้วจ้าท้อง2 เพศชาย #น้องดิน16วัน

บ้านนี้กำหนดคลอด08/07/2021 แต่วันที่28-29มิ.ย มีอาการเจ็บท้องหลอก มีมูกสีขุ่นๆ ออกมานิดหน่อย พอ30ตอนเที่ยงคืนนิดๆเริ่มมีอาการเจ็บท้องคิดว่าคงเจ็บหลอก เลยนอนต่อแบบไม่หลับ กระทั้งรู้สึกอีกทีมันเจ็บถี่ขึ้นเลยลองจับเวลา 03.49 ครั้งต่อไป03.55 เลยรออีกครั้งเพื่อให้แน่ใจ 04.01 เลยปลูกแฟนพาไปร.พ คลอดน้องตอน07.54 วันที่30/06/2021ค่ะ 38Week6day คลอดก่อนกำหนด ท้อง2ค่ะ 😍👶

คลอดแล้วจ้าท้อง2 เพศชาย #น้องดิน16วัน
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ