ทีมสิงหาคมบ้านไหนแตกแล้วบ้างคะ

บ้านนี้กำหนด 5 ส.ค. ยังไม่มีท่าทีจะออกเลยค่ะ ทีมสิงหาคมแม่ๆบ้านอื่น กำหนดคลอดวันไหนกันคะ😅 #ท้องแรกคะ

51 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ มีเจ็บหน่วงๆ นอนนับท้องแข็งค่ะ พรุ่งนี้หมอนัดกระตุ้นถ้ายังไม่คลอด

1y ago

ทางนี้ก็ไปกระตุ้น รอบ 2 มาค่ะ วันนี้ มีหน่วงๆ อยู่ แต่ไม่รู้จะออกหรือเปล่า 5555