แม่ๆทีมพฤศจิกายน เป็นไงบ้างค่ะ

บ้านนี้กำหนด 5 พ.ย. อาจจะแตกก่อนแน่ๆ เพราะหัวน้องลงแล้ว 30+3 w นน.น้อง 1719 นน.แม่ขึ้นมา 15โล #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ๆทีมพฤศจิกายน เป็นไงบ้างค่ะ
41 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ทางนี้แม่ นน. ขึ้นมา 7 โล น้องตามเกณฑ์ดีค่า มารอลุ้นกันนะคะ ว่าจะแตกวันไหน ☺️

1y ago

อึดอัดไหมคะแม่ นน.น้องเท่าไหร่คะ